เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

คลินิกทันตกรรมวิลเด็นท์ (Will Dent Dental Clinic)
คลินิกทันตกรรมครบวงจร ดูแลฟันสวย ส่งต่อรอยยิ้มที่มั่นใจ

คลินิกทันตกรรมวิลเด็นท์ (Will Dent Dental Clinic) เกิดจากความตั้งใจของ…หมอฝ้าย ทพญ. นิรินธน์ มโนทรัพย์ศักดิ์ ที่อยากจะสร้างคลินิกที่มีมาตรฐาน และให้การรักษาที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยทีมทันตแพทย์จากสถาบันชั้นนำ ที่มากด้วยประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางครบทุกสาขา ได้แก่ ทันตกรรมเด็ก จัดฟัน รากเทียม ครอบฟัน ฟันปลอม รักษารากฟัน ผ่าฟันคุด และทันตกรรมเพื่อความสวยงาม พร้อมด้วยการบริการระดับพรีเมี่ยม ระบบปลอดเชื้อสะอาดตามมาตราฐานสากล ระบบx-ray แบบดิจิตอล และเทคโนโลยีทันสมัย ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

คลินิกเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น. คลินิกตั้งอยู่ที่มาร์เก็ตเพลสวงศ์สว่าง ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างครบครัน เรียกได้ว่าคนแถวนี้มาที่นี่ ที่เดียวจบ ครบทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น อาหารการกิน และการจับจ่ายใช้สอยคลินิกตั้งอยู่ติดกับบิ๊กซี ชั้น2 สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงสถานีวงศ์สว่าง ทางออก4 มีที่จอดรถพร้อม ทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกสบายทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า

ความพิเศษอีกอย่างนึงของคลินิก ได้แก่ แก๊สหัวเราะ (Laughing gas) หรือชื่อทางวิทยาศาสตร์เรียกว่าแก๊สไนตรัสออกไซด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน แก๊สหัวเราะเป็นตัวช่วยที่สะดวก และปลอดภัยสำหรับคนที่มีความกังวล หรือกลัวเจ็บจากการทำฟัน เนื่องจากถ้าเราดมแก๊สนี้แล้วจะให้ความรู้สึกเคลิ้มๆ สำหรับเด็กๆจะรู้สึกเหมือนฝันว่ากำลังไปเที่ยวสวนสนุก ส่วนในผู้ใหญ่จะรู้สึกว่าตัวเบาๆ คลายความกังวล ความเครียด และลดความเจ็บปวดในการทำฟันลงได้ การใช้แก๊สหัวเราะเป็นตัวช่วยในการทำฟันเป็นที่แพร่หลายมากทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแถบยุโรป ส่วนในประเทศไทยเองมีคลินิกอยู่ไม่กี่แห่งที่ใช้แก๊สนี้ช่วยในการรักษาทางทันตกรรม และหนึ่งในนั้นคือคลินิกทันตกรรมวิลเด็นท์ เพราะเราใส่ใจในความรู้สึกของคนไข้ทุกคน

หมอฝ้ายก่อตั้งคลินิกด้วยความตั้งใจจากใจจริงที่จะดูแลคนไข้ทุกคนใกล้ชิดเหมือนคนในครอบครัว เพื่อให้มีสุขภาพช่องปากที่ดี มีรอยยิ้มที่สวยงาม และมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับการรักษาจากคลินิกไป หมอฝ้ายมุ่งหวังว่า คนไข้จะได้รับประสบการณ์การดูแลที่ดีที่สุด เพราะอยากให้คลินิกทันตกรรมวิลเด็นท์เป็นคลินิกที่คุณกล้าให้คนในครอบครัว และคนที่คุณรักสามารถมารักษาด้วยความสบายใจ